Adapter Sạc 1 Cổng USB Type-C 20W chính hãng

h2shop gò dầu

Thành viên
Tham gia
23 Tháng năm 2022
Bài viết
222
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Địa chỉ
1 gò dầu tân phú
Thiết kế nhỏ gọn
Adapter Sạc 1 Cổng USB Type-C 20W được thiết kế nhỏ gọn và mẫu quen thuộc để người dùng tiện sử dụng và mang theo bên mình.
Công suất sạc nhanh 20W, sạc nhanh vượt trội
Đúng như tên gọi, củ sạc 20W USB-C có thể sạc nhanh cho iPhone, iPad có hỗ trợ. Bạn sẽ mất ít thời gian hơn để bổ sung năng lượng cho sản phẩm của mình. Chỉ cần tranh thủ 20-30 phút ăn trưa để sạc, iPhone của bạn đã có đủ năng lượng để thoải mái dùng thêm cả ngày.
Tương thích với nhiều dòng iPhone, iPad
Bạn có thể sử dụng củ sạc nhanh 20W USB-C cho những chiếc iPhone, iPad ở nhiều thế hệ. Cụ thể là iPhone từ đời iPhone 8 trở về sau và iPad từ đời iPad Gen 7 trở về sau.
Đây là giải pháp ổn định và an toàn nhất, cho hiệu năng tối ưu khi sạc pin cho iPhone, iPad.
Thiết bị hỗ trợ cổng kết nối Type-C
Adapter Sạc 1 Cổng USB Type-C 20W Apple có cổng kết nối Type-C giúp người dùng dễ sử dụng và bạn có thể mua thêm Cáp chuyển đổi từ USB-C ra cổng lingtning được bán rời để sử dụng cho Iphone, Ipad,
Adapter Sạc Type C 20W dùng cho iPhone/iPad Apple MHJE3 Trắng - Thiết kế gọn đẹp Adapter Sạc Type C 20W dùng cho iPhone/iPad Apple MHJE3 Trắng - Sạc nhanh qua cổng ra Type-C công suất mạnh mẽ 20W Adapter Sạc Type C 20W dùng cho iPhone/iPad Apple MHJE3 Trắng - Apple MHJE3 phù hợp 100% với các dòng iPhone, iPad
 
Bên trên