Cách sử dụng phần mềm Pexip Infinity

Thietbihophoinghi

Thành viên mới
Tham gia
17 Tháng mười một 2022
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Địa chỉ
13a/3 đường số 10, Hiệp BÌnh Phước, Thủ Đức

Pexip Infinity là gì?

Pexip Infinity là một nền tảng Hội nghị truyền hình đa điểm, có thể được triển khai trong trung tâm dữ liệu của tổ chức hoặc trong trên các nền tảng cloud như Microsoft Azure, Amazon Web Services (AWS), Google Cloud Platform (GCP) hoặc Oracle, cũng như bất kỳ tổ hợp nào.

Pexip Infinity có thể mở rộng quy mô chia sẻ dữ liệu, giao tiếp âm thanh, hình ảnh, video giữa các tổ chức, để tất cả mọi người có trải nghiệm họp hội nghị truyền hình chất lượng cao.

Pexip họp kết nối đa nền tảng và thiết bị

Sở hữu phòng họp ảo riêng biệt

Nền tảng Pexip Infinity cho phép số lượng không giới hạn người dùng sở hữu Phòng họp ảo (VMR) riêng biệt. Bạn có thể dùng để tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình, chia sẻ bài thuyết trình và nhắn tin. Người khác có thể thể tham dự gọi âm thanh hay video từ bất kì địa điểm nào qua hệ thống HNTH mà họ có, bao gồm:
 • Hệ thống phòng hội nghị truyền hình chuyên nghiệp (Thiết bị SIP hay H.323)
 • Điện thoại thông minh/ máy tính (với ứng dụng Pexip Connect phù hợp)
 • Trình duyệt web (WebRTC – không cần tải về)
 • Hội nghị âm thanh truyền thống (gọi PSTN)
Pexip Infinity hợp nhất mọi nền tảng, thiết bị họp doanh nghiệp sử dụng

Pexip Infinity hợp nhất mọi nền tảng, thiết bị họp doanh nghiệp sử dụng

Bạn cũng có thể truy cập VMR qua dịch vụ Virtual Reception IVR (tiếp tân ảo), giúp tất cả người tham dự có thể gọi vào Pexip Infinity qua một số cụ thể, và sử dụng thiết bị họp hoặc điện thoại của họ để tham gia cuộc họp họ muốn.

Nền tảng này cũng bao gồm dịch vụ Infinity Gateway, cho phép người dùng cuối gọi đến hệ thống ngoại vi sử dụng giao thức và định dạng nội dung khác, hoặc kết nối liền mạch tới một nền tảng họp trực tuyến như Microsoft Teams hay Zoom.

Lên lịch và tham dự cuộc họp

Tính năng One-touch Join (OTJ) của Pexip cho phép bạn có thể lên lịch cuộc họp trong Outlook hay Google Calender và bao gồm lời mời họp từ một hệ thống Hội nghị truyền hình đầu cuối như Poly hay Cisco. Trên hệ thống đó sẽ hiện nút Tham Dự (Join) ngay trước khi cuộc họp đã được lên lịch.

Người tham dự chỉ cần bước vào phòng, ấn nút đó và thiết bị sẽ tự động gọi vào cuộc họp.

Hơn nữa, tính năng VMR Scheduling for Exchange giúp tích hợp Pexip Infinity với Microsoft Exchange. Cho phép người dùng Outlook có thể lên lịch cuộc họp sử dụng Phòng họp ảo của Pexip.

Quản lý và điều khiển hệ thống HNTH từ một giao diện duy nhất

Giao diện quản lý Ứng dụng Pexip Infinity

Giao diện quản lý Ứng dụng Pexip Infinity
Giao diện admin của Pexip Infinity cho phép bạn quản lý toàn bộ nền tảng tại một nơi duy nhất, với các tính năng:
 • Thiết lập những dịch vụ Pexip Infinity (Phòng họp ảo, Tiếp tân ảo,..)
 • Tạo và quản lý những Điểm cầu hội nghị truyền hình.
 • Mở rộng theo ý bạn, bao gồm tính năng chuyển lên dịch vụ khi cần, khả năng lưu trữ khi bạn cần tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Quản lý toàn dụng lượng đã sử dụng và dụng lượng video đang sử dụng cho cuộc họp trên toàn bộ nền tảng, chất lượng cuộc gọi và những phân tích khác.
 • Thực hiện các tính năng quản lý cuộc họp như thêm và bớt người tham dự, khóa cuộc họp hoặc tắt tiếng người tham dự.
 • Đặt pin bảo vệ cuộc hội nghị và chỉ định Host và khách để phần quyền khác nhau cho mỗi người dùng.
 • Xem nội dung trực tiếp từ VMR hay một nền tảng video của bên thứ 3.
Pexip – Giải pháp thay thế MCU truyền thống

Rất nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn trên thế giới hiện nay đã chuyển qua sử dụng nền tảng Pexip Infinity thay thế cho MCU truyền thống.

Pexip đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay như sở hữu môt MCU phần mềm có khả năng mở rộng dễ dàng, đơn giản và dễ sử dụng. Mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật như MCU truyền thống.

Nam Long Telecom – cung cấp phần mềm và license Pexip Infinity

Với chi phí cực thấp Quý khách hàng sẽ được sở hữu phần mềm Pexip Infinity cũng như license và trải nghiệm chất lượng hội nghị tuyệt vời. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất thông qua Hotline : 0903 05 88 77 (Mr. Cường).
 
Bên trên