Giới thiệu về Công ty TNHH Nhạc Việt Hà Nội

Pro-man

Thành viên mới
Tham gia
27 Tháng ba 2020
Bài viết
22
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Công ty TNHH NHẠC VIỆT HÀ NỘI :
là nhà phân phối và đại diện của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới trong các lãnh vực :
Âm thanh : SEER AUDIO - PEAVEY - SENNHEISER - Harman
P.AUDIO(PA) - BEHRINGER - YAMAHA - TOA…
Ánh sáng : STAT LIGHT - MONON, …
Nhạc Cụ : PEAVEY - YAMAHA …
Âm thanh công cộng : CENTRE - ELECTROVOICE - TOA - DVON …..
Với hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật viên được tập huấn thường xuyên, đặc biệt bộ phận kỹ thuật liên tục được cập nhật những kỹ thuật mới nhất ở trong nước cũng như nước ngoài.
Bên cạnh hoạt động phân phối sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi cũng chú trọng đến những dự án bao gồm tư vấn, thiết kế, cung cấp , lắp đặt, chuyển giao công nghệ sử dụng về hệ thống âm thanh, ánh sáng cho nhà hát, hội trường, sân vận động, sân khấu ca nhạc, vũ trường, bar Disco …
Năm 2010 :
Là một trong những mốc đáng tự hào của công ty NHHH Nhạc Việt Hà Nội.Công ty đã tham dự phục vụ âm thanh cho " đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội " tại quảng trường Ba Đình, Là một đại lễ lớn không chỉ riêng của thủ đô Hà Nội mà còn là một đại lễ lớn của cả dân tộc.
Năm 2014 :
Công ty tham dự phục vụ âm thanh cho " 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ " tại Điện Biên, Chiến thắng Ðiện Biên Phủ
Năm 2015 :
Một lần nữa công ty NHHH Nhạc Việt Hà Nội tham gia và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ âm thanh cho " Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2-9-2015 " Tại quảng trường Ba Đình.
Với tâm niệm " Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty " chúng tôi đã, đang và sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.
Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp,Phong phú về chủng loại, Đa năng về ứng dụng của các thiết bị sẽ đem lại thành công cho tất cả khách hàng.

Nguồn: http://www.nhacviethanoi.com/gioi-thieu.html
 
Back
Bên trên