Có gì mới?

Ammy - Nhà sản xuất amplifier quy mô nhất Việt Nam

Pro-man

New member
Tham gia
27 Tháng ba 2020
Bài viết
22
Với thương hiệu cục khuếch đại Korah - Đâu có lẽ là ví dụ hiếm hoi về một nhà sản xuất cục đẩy (main) tâm huyết và bài bản của Việt Nam hiện nay.
1586232773362.png 1586232795107.png
Như tôi được biết, Ammy đang có tham vọng sản xuất cả loa chuyên nghiệp, loa di động và đầu đẩy Karaoke với thương hiệu ROY để cung cấp cho phân khúc trung. Nhưng lô sản phẩm mới vừa được tung ra thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay.

1586232846340.png

Công ty TNHH SX & TM Điện tử AMMY được thành lập vào năm 2006, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Công ty là thương hiệu KORAH, ROY, US AMMY đã trở nên quen thuộc với Quý khách hàng trong lĩnh vực âm thanh ở Việt Nam.

1586232473241.png

Với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất trong lĩnh vực điện tử - thiết bị âm thanh cùng đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc trong lĩnh vực điện tử nói chung cũng như lĩnh vực âm thanh nói riêng, Công ty TNHH SX & TM Điện tử AMMY luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế, sản xuất và phát triển các sản phẩm.

1586232531361.png

Chúng tôi luôn luôn nhiệt tình hết mình với niềm say mê công việc và tự hào được đóng góp một phần nhỏ trong thành công của Quý khách hàng cùng với đó là thúc đẩy sự đi lên của thương hiệu Việt. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục nỗ lực đáp ứng tốt hơn các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chính sách hậu mãi với phương châm:
“Gắn trách nhiệm Công ty lên từng sản phẩm
Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng”
Chất lượng sản phẩm là nền tảng tạo ra sự tín nhiệm của khách hàng và uy tín của Công ty, chính vì thế Công ty AMMY luôn luôn đề cao vai trò của việc chọn lựa nguồn linh kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, các quy định của Công ty về kiểm tra, kiểm định sản phẩm theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm tạo cho khách hàng sự an tâm cao độ về các sản phẩm của AMMY.

Với không khí hội nhập và phát triển không ngừng của đất nước trong những năm qua, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng có sự gắn kết, hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững và thành công.

Gắn liền cùng Công ty AMMY là các thương hiệu AMMY, KORAH, ROY với các dòng sản phẩm:

- Thiết bị âm thanh: Amply, loa, main công suất, mixer ...
- Thiết bị điện dân dụng: máy ổn áp, inverter, máy phát điện dự phòng ...
- Thiết bị năng lượng: thiết bị chuyển đổi năng lượng mặt trời.

Trong suốt quá trình hoạt động, các dòng sản phẩm này của AMMY đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định và độ bền vững.


Nguồn: http://www.ammy.com.vn/
 
Bên trên