Có gì mới?

DAC Yamaha WXA-50 New 100%, Chính hãng

Anhduyenaudio

New member
Tham gia
22 Tháng năm 2020
Bài viết
2
Ampli tích hợp bluetooth Yamaha WXA-50 là một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh tuyệt vời, là lựa chọn tốt nhất cho bộ dàn âm thanh của bạn.

amply-yamaha-wxa-50-ung-dung-musiccast.jpg

Amply Yamaha WXA 50 trang bị các kết nối phổ biến như Bluetooth, DLNA, Apple Airplay. Đặc biệt, thiết bị Ampli Yamaha WXA-50 còn được tích hợp sẵn dịch vụ Spotify Connect nghe nhạc trực tuyến và ứng dụng MusicCast. Thiết bị Ampli yamaha WXA-50 được kết nối một đôi loa với chiếc đầu giải mã kiêm ampli nghe nhạc yamaha WXA-50 - tích hợp Bluetooth. Do vậy, các bạn có thể sử dụng mạng Wi-Fi sẵn có để có thể truy cập các bản nhạc qua ứng dụng đơn giản.

Thiết bị Yamaha WXA 50 có thiết kế vuông vức, kích thước 215 x 51,5 x 251,4 mm cùng trọng lượng khoảng 1,9kg. Đây là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa màu xám và đen. Kích thước mỏng, thuận tiện lắp đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Cùng với bộ vỏ làm bằng kim loại được thiết kế để tối ưu hiệu suất ampli.

Điểm mạnh của Ampli yamaha WXA-50 đó chính là được sở hữu ứng dụng nghe nhạc trực tuyến MusicCast. Giờ đây, các bạn chỉ cần nhấn một nút có sẵn trên thân ampli thì toàn bộ hệ thống sẽ khởi động và sẵn sàng phát nhạc từ nguồn sẵn có. Đồng thời, nó cũng có kết nối với các loa cần thiết có trong mạng.

Tính năng ưu việt khác của sản phẩm Ampli yamaha WXA-50 này chính là Direct Mode, nó cho phép thiết bị có thể chơi nhạc Hi-Res 24-bit/192kHz mà không bị hiện tượng bóp méo âm thanh. Ngoài ra, là tính năng thích hợp để chơi nhạc vào buổi đêm với âm lượng nhỏ mà các bạn không phải lo sợ thiếu âm bass.

Ampli yamaha WXA-50 được trang bị chip giải mã DAC ESS Sabre9006AS; mạch khuếch đại cho mức công suất khủng 90watt mỗi kênh và đa dạng các cổng kết nối như cổng USB, Ethernet, cổng quang/đồng trục, cổng đấu loa và subwoofer.

Ưu điểm của ampli yamaha WXA 50 chính là sản phẩm có thiết kế hiệu suất cao; đa dạng kết nối và điều khiển linh hoạt; có thể truy cập thư viện nhạc tiện lợi; điều khiển sản phẩm WXA 50 bằng giọng nói thông qua thiết bị Alexa

Xem chi tiết sản phẩm tại nguồn: https://anhduyenaudio.vn/yamaha-wxa-50
 
Bên trên