Có gì mới?

Mách bạn mẹo nhỏ sắp xếp và lưu trữ gọn gàng các món đồ nhỏ xinh

lindanga

Member
Tham gia
8 Tháng tư 2021
Bài viết
139
Mách bạn mẹo nhỏ sắp xếp và lưu trữ gọn gàng các món đồ nhỏ xinh

Làm sao để sắp xếp những đồ nhỏ xinh trong phòng thật gọn gàng và khoa học mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho căn phòng của bạn đây? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cất gọn những món đồ đáng yêu của mình một cách dễ dàng nhất.

Hãy tận dụng những đồ dùng có sẵn trong nhà bạn bán Máy khuếch tán tinh dầu ở Đà Nẵng làm “thùng chứa” nhé. Có thể chỉ là 1 chiếc xô nhỏ đã cũ, vài chiếc bát xinh xinh không dùng đến, hay những chiếc khay làm đá thừa thãi… cũng là những đồ chứa hết sức lý tưởng đấy.

1. Móc treo vòng cổ

Hãy tận dụng một chiếc móc treo khăn để tập hợp tất cả những chiếc vòng cổ đáng yêu của bạn lại một chỗ. Những chiếc vòng cổ nhiều màu sẽ như 1 bức tranh thật sinh động trên bàn làm việc của bạn. Vừa gọn lại vừa đẹp mắt đúng không nào?

2. Xô đựng giầy

Với những chiếc xô trồng hoa cũ, bạn đừng vội vất đi, hãy thử sơn lại chúng và để gọn những đôi giày đang để mỗi nơi một chiếc kia của bạn lại. Nhìn xem Giá bộ khuếch tán tinh dầu, chúng thật gọn gàng, ngăn nắp mà cũng không kém phần xinh đẹp.

may-tao-mui-thom-khuech-tan-tinh-dau-khong-dung-nuoc_tbn_1598022830.jpg


3. Khay đá cho đồ trang sức

Từng ô nhỏ được chia sẵn của khay đá vô cùng thuận tiện cho bạn để những đồ trang sức nhỏ xinh như khuyên tai, nhẫn, dây chuyền… Hãy sáng tạo thêm bằng cách chọn những chiếc khay có hình và màu sắc độc đáo như ngôi sao, con gấu để căn phòng của bạn bớt phần đơn điệu.

4. Khay mây cho chìa khóa, kính mắt...

Những chiếc khay mây lớn được chia sẵn ô giúp bạn bày biện ngăn nắp những phụ kiện linh tinh như: ví, kính mắt, chìa khóa xe, hay điện thoại… Giờ bạn không lo để quên điện thoại hay chìa khóa ở đâu mà không nhớ nữa nhé!

5. Khay nhựa để giày

Dùng một khay nhựa cũ và rải vào đó những viên sỏi nhỏ rồi để gọn ở góc nhà gần cửa ra vào. Thế là có chỗ để cho những đôi giày bạn vừa đi về rồi! Mọi bụi bặm và đất cát dưới đôi giày của bạn sẽ không rơi ra sàn nhà nữa mà được tập hợp rất gọn gàng dưới lớp sỏi giúp việc vệ sinh của bạn thật dễ dàng.

6. Album lưu trữ công thức nấu ăn

Bạn yêu thích nấu ăn và hay sưu tầm những công thức nấu ăn mới từ những cuốn tạp chí. Để dễ dàng tìm kiếm và lấy ra theo dõi khi cần, bạn hãy cất những tờ công thức nấu ăn vào album. Sắp xếp chúng theo chủ đề, vừa đẹp mắt vừa tiện lợi.

7. Ngăn kéo giữ sạc điện thoại

Đã bao giờ bạn cảm thấy rất khó chịu với những chiếc dây sạc điện thoại dài loằng ngoằng trên mặt bàn hay dưới đất? Mách bạn một cách cực hay nhé: Hãy khoan một lỗ nhỏ phía sau ngăn kéo bàn và luồn vào bên trong đầu cắm sạc cho điện thoại hay pin máy ảnh… Cách này khiến phòng của bạn gọn gàng hơn rất nhiều đấy.

8. Những chiếc bát trang sức

Những chiếc bát, đĩa, tách nhỏ mà gia đình bạn không còn dùng đến nữa sẽ được tận dụng để cất gọn những đồ trang sức một cách thật độc đáo. Mỗi loại trang sức bạn nên để riêng vào từng bát khác nhau để khi lấy Máy khuếch tán tinh dầu cho spa ra sử dụng được thuận tiện nhất có thể.
 
Bên trên